DỊCH VỤ

Bạn có hài lòng với hoạt động nghiên cứu thị trường hiện tại? Báo cáo nghiên cứu tại các thị trường mới nổi thường không đầy đủ mặc dù chi phí khá cao. Q&Me sẽ thay đổi tình hình này. Q&Me sẽ giúp bạn hiểu được thị trường Việt Nam rộng và sâu hơn với chi phí chấp nhận được, bằng việc cung cấp các phương pháp nghiên cứu định lượng và định tính trực tuyến.

MẪU THỬ TRỰC TUYẾN LÀ GÌ?

Cách tốt nhất để biết được phản hồi của khách hàng là để họ dùng thử sản phẩm.


Bằng việc sử dụng số lượng lớn thành viên có sẵn, Q&Me sẽ gửi mẫu thử sản phẩm của bạn tới khách hàng mục tiêu và sẽ gửi phản hồi của khách hàng tới bạn một cách hiệu quả nhất.


Q&Me sẽ để cho các thành viên của mình quảng bá về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn với hiệu ứng "truyền miệng". Người Việt Nam rất thích Facebook và thành viên của chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về sản phẩm của bạn thông qua mạng xã hội.

Dịch vụ mẫu thử

CÁCH CHÚNG TÔI TRIỂN KHAI MẪU THỬ

Chúng tôi gửi phản hồi của khách hàng cho bạn và đề nghị họ chia sẻ qua mạng xã hội cùng thời điểm.

Dịch vụ mẫu thử

Step 1

Q&Me tuyển những ứng viên phù hợp nhất từ cơ sở dữ liệu thành viên của chúng tôi.

Dịch vụ mẫu thử

Step 2

Sản phẩm sẽ được gửi tới những ứng viên đã được chọn

Dịch vụ mẫu thử

Step 3

Phản hồi sẽ được thu thập sau khi khách hàng dùng thử bằng công cụ trực tuyến của chúng tôi.

Dịch vụ mẫu thử

Step 4

Những khách hàng dùng thử sẽ chia sẻ phản hồi về sản phẩm của bạn thông qua Facebook để truyền tải thông tin về sản phẩm tới những người khác.

TẠI SAO PHẢI TRIỂN KHAI MẪU THỬ

Cách tốt nhất để biết được phản hồi của khách hàng là để họ dùng thử sản phẩm. Lắng nghe ý kiến của khách hàng và hãy để họ chia sẻ thông tin về sản phẩm tại cùng một thời điểm.

Dịch vụ nghiên cứu thị trường

Lắng nghe người tiêu dùng


Bạn có thể lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ số lượng lớn thành viên của Q&Me, những thành viên phù hợp với mục tiêu của bạn sẽ được chọn ra. Những phản hồi của khách hàng bằng định tính hay định lượng sẽ được thu thập ngay lập tức bằng công cụ trực tuyến của chúng tôi

Lan truyền thông tin sản phẩm qua mạng xã hội


“Giới thiệu từ bạn bè” là cách hiệu quả nhất để ảnh hưởng tới quyết định mua hàng. Những thành viên của chúng tôi sẽ giúp bạn chia sẻ thông tin sản phẩm thông qua mạng xã hội. Họ sẽ đăng những phản hồi về sản phẩm của bạn trên Facebook của họ và nó sẽ được chia sẻ tới hàng trăm người bạn của họ trên Facebook.
Dịch vụ mẫu thử

NHỮNG CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Sampling Service

Danh mục: mỹ phẩm và sắc đẹp

Những sản phẩm dùng thử được gửi tới những khách hàng mục tiêu được lựa chọn dựa trên độ tuổi, thu nhập và những hành vi sử dụng mỹ phẩm cơ bản. Sau khi sản phẩm được dùng thử, những phản hồi của khách hàng được chúng tôi thu thập trực tuyến. Và những phản hồi này được gửi tới nhà sản xuất để họ chỉnh sửa kế hoạch kinh doanh và marketing.

Sampling Service

Danh mục: Thực phẩm và nhà hàng

Sử dụng thử dịch vụ có thể được sử dùng cho cả nhà hàng. Những thực đơn mới có thể được phục vụ cho những khách hàng Việt Nam với những vị khác nhau. Họ có thể giúp chúng ta đưa ra những phản hồi về vị và giá. Thêm vào đó họ sẽ chia sẻ thông tin về nhà hàng thông qua Facebook.

Sampling Service

Danh mục: IT/ Trò chơi

Không chỉ phần cứng, dịch vụ mẫu thử trực tuyến của chúng tôi còn có thể sử dụng được cho ứng dụng hoặc phần mềm. Hãy để thành viên của chúng tôi dùng thử ứng dụng di động của bạn. Họ sẽ cung cấp những phản hồi chi tiết về trải nghiệm. Và họ cũng sẽ đánh giá tốt về sản phẩm trên store của ứng dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hơn

GIỚI THIỆU


Q&Me là dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam. Q&Me nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam để giúp bạn thành công trong kinh doanh tại thị trường Việt Nam.


Công nghệ nghiên cứu hàng đầu của chúng tôi có thể thực hiện khảo sát định lượng và khảo sát định tính trực tuyến thế nên chúng tôi có thể cung cấp những báo cáo về thị trường Việt Nam với chi phí hợp lý. Trong dịch vụ của chúng tôi, khảo sát nhóm có thể được thực hiện trực tuyến thế nên bạn không cần phải tiêu tốn chi phí cho những chuyến công tác. Q&Me quản lý những đáp viên một cách trực tiếp, thông tin mà bạn cần sẽ được cung cấp một cách nhanh nhất.


Hãy liên hệ với chúng tôi cho những thắc mắc về thị trường Việt Nam. Chúng tôi rất vui được làm việc và giúp đỡ bạn thành công tại thị trường Việt Nam.