KHẢO SÁT PHONG CÁCH SỐNG LÀ GÌ?

Khảo sát phong cách sống của Q&Me là một tính năng khảo sát mới được thực hiện từ những thành viên của Q&Me. Tận dụng những lợi ích từ điện thoại thông minh với tính năng có sẵn như kết nối và máy ảnh, thành viên của chúng tôi sẽ gửi những hình ảnh của họ dựa trên mục đích của bạn. Với những câu hỏi liên quan, bạn sẽ hiểu được phong cách sống của họ một cách sinh động nhất. Thấy là tin!

Khảo sát phong cách sống là gì?

USE CASE

Bạn có thể sử dụng dịch vụ này để tìm hiểu mọi thứ về phong cách sống của người Việt qua hình ảnh. Các thành viên của Q&Me sẽ trả lời và hoàn thành các yêu cầu của bạn. Dưới đây là một vài trường hợp có thể áp dụng dịch vụ này.


Trường hợp 1: Tìm hiểu về việc chi tiêu của người Việt

Câu hỏi: “Vui lòng chia sẻ với chúng tôi hình ảnh của những nơi bạn đã đến ăn trong tuần này”


Bạn có thể yêu cầu những thành viên của chúng tôi gửi hình cho bạn như nhật kí hàng ngày để bạn hiêu hơn về lối sống của họ.

WHAT IS LIFE SURVEY?

Trường hợp 2: Tìm hiểu về phong cách sống của người Việt

Câu hỏi: “Vui lòng gửi cho chúng tôi những hình ảnh bên trong tủ lạnh của bạn”


Sử dụng dịch vụ để hiểu được người Việt Nam dùng các loại thực phẩm như thế nào

WHAT IS LIFE SURVEY?

Trường hợp 3: Tìm hiểu về thị trường bán lẻ Việt Nam

Câu hỏi: “Vui lòng gửi cho chúng tôi hình ảnh của gian hàng mì gói ở cửa hàng tạp hóa / cửa hàng tiện lợi gần nhà bạn”


Bạn cũng có thể sử dụng các thành viên của chúng tôi để làm nhiệm vụ và báo cáo cho bạn.

WHAT IS LIFE SURVEY?

GIỚI THIỆU


Q&Me là dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam. Q&Me nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam để giúp bạn thành công trong kinh doanh tại thị trường Việt Nam.


Công nghệ nghiên cứu hàng đầu của chúng tôi có thể thực hiện khảo sát định lượng và khảo sát định tính trực tuyến thế nên chúng tôi có thể cung cấp những báo cáo về thị trường Việt Nam với chi phí hợp lý. Trong dịch vụ của chúng tôi, khảo sát nhóm có thể được thực hiện trực tuyến thế nên bạn không cần phải tiêu tốn chi phí cho những chuyến công tác. Q&Me quản lý những đáp viên một cách trực tiếp, thông tin mà bạn cần sẽ được cung cấp một cách nhanh nhất.


Hãy liên hệ với chúng tôi cho những thắc mắc về thị trường Việt Nam. Chúng tôi rất vui được làm việc và giúp đỡ bạn thành công tại thị trường Việt Nam.