DỊCH VỤ

Bạn có hài lòng với hoạt động nghiên cứu thị trường hiện tại? Báo cáo nghiên cứu tại các thị trường mới nổi thường không đầy đủ mặc dù chi phí khá cao. Q&Me sẽ thay đổi tình hình này. Q&Me sẽ giúp bạn hiểu được thị trường Việt Nam rộng và sâu hơn với chi phí chấp nhận được, bằng việc cung cấp các phương pháp nghiên cứu định lượng và định tính trực tuyến.

VỀ CHÚNG TÔI

Q&Me là dịch vụ nghiên cứu thị trường đặc biệt, với công nghệ thực hiện khảo sát thị trường online và offline tinh vi, hiện đại; qua đó giúp bạn thấu hiểu người tiêu dùng với một mức chi phí có thể chấp nhận nhất.


Dịch vụ của chúng tôi cung cấp dữ liệu định tính và định lượng trực tuyến từ cơ sở dữ liệu người dùng của chúng tôi một cách nhanh chóng.


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những khách hàng tương lai của bạn tại Việt Nam.

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG TRỰC TUYẾN Q&ME

Dịch vụ nghiên cứu thị trường trực tuyến Việt Nam Q&Me, cung cấp các nghiên cứu một cách nhanh chóng với giá cả phải chăng. Q&Me quản lý các đáp viên và sẵn sàng để trả lời câu hỏi của bạn. Những gì yêu cầu sẽ có trong khảo sát và bạn sẽ thấy kết quả khảo sát trong vài ngày.

Dịch vụ nghiên cứu thị trường

Thu thập dữ liệu người dùng nhanh chóng


Với dịch vụ nghiên cứu thị trường Q & Me Việt Nam, bạn chỉ cần vài ngày để khảo sát của bạn được thực hiện. Các cuộc khảo sát của chúng tôi được tiến hành trực tuyến và người tiêu dùng Việt Nam đang kết nối rất nhiều, cuộc khảo sát của bạn có thể được trả lời trong vòng một vài ngày (*). Không lãng phí thời gian của bạn!

(*) tùy thuộc vào điều kiện của khảo sát và số lượng đáp viên

Tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng


Dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam quản lý các đáp viên rất năng động. Chúng tôi quản lý các thông tin cá nhân của đáp viên như tuổi, giới tính, nơi sống, tình trạng hôn nhân, thu nhập…bạn có thể lắng nghe khách hàng mục tiêu của mình một cách dễ dàng.

Dịch vụ nghiên cứu thị trường
Dịch vụ nghiên cứu thị trường

Công cụ phân tích tuyệt vời để giúp phân tích sâu sắc của bạn


Trong khi tiến hành khảo sát, bạn sẽ được truy cập vào công cụ phân tích online của chúng tôi. Không giống như các báo cáo giấy, với công cụ của chúng tôi bạn sẽ rất linh động trong việc phân tích dữ liệu như lọc và phân tích chéo. Bạn có thể tải bảng dữ liệu dưới nhiều định dạng khác nhau.

Bảng câu hỏi trực quan


Một trong những lợi ích của khảo sát trực tuyến là sự linh động. Bạn có thể chèn hình ảnh hoặc video để lắng nghe ý kiến chân thực nhất từ khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ hai phiên bản trên PC và di động.

Dịch vụ nghiên cứu thị trường
Dịch vụ nghiên cứu thị trường

Phỏng vấn nhóm trực tuyến


Không cần thiết phải đi công tác nếu bạn sử dụng “khảo sát chat” từ Q&Me. Bạn có thể dùng các câu hỏi về hình ảnh, bình luận hoặc bình chọn để hỏi các đáp viên giống như họ đang ở trước mặt bạn. Khảo sát chat sẽ tiết kiệm thời gian và nỗ lực của bạn so với phỏng vấn nhóm truyền thống.

Giá cả phải chăng


Chi phí khảo sát tại Q&Me rẻ hơn một nửa so với các khảo sát truyền thống, bởi vì chúng tôi quản lý các đáp viên một cách trực tuyến (không tốn chi phí quản lý trung gian) và tối ưu online. Hãy sử dụng dịch vụ Q&Me để hiểu người tiêu dùng Việt Nam một cách nhanh chóng và dễ dàng!


Dịch vụ nghiên cứu thị trường

DỊCH VỤ BỔ SUNG

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khách nhau để giúp bạn thành công trong kinh doanh!

Dịch vụ nghiên cứu thị trường

Khảo sát về phong cách sống


Khảo sát về phong cách sống từ Q&Me là cách thức khảo sát mới thông qua smartphone. Sử dụng các tiện ích từ smartphone như máy ảnh, đáp viên của chúng tôi sẽ gửi các hình ảnh dựa vào yêu cầu của bạn, và bạn sẽ thấy được phong cách sống của người tiêu dùng một cách thực tế nhất.


Xem chi tiết

Dịch vụ nghiên cứu thị trường

Mẫu thử


Cách tốt nhất để lắng nghe phản hồi từ người tiêu dùng là để họ dùng sản phẩm. Q&Me sẽ gửi những mẫu thử của bạn tới khách hàng mục tiêu và sẽ giúp bạn thu thập các phản hồi từ khách hàng thông qua dịch vụ của chúng tôi.


Dịch vụ nghiên cứu thị trường

Phỏng vấn trực tiếp / Phỏng vấn tại nhà


Q&Me đồng thời cũng cung cấp các dịch vụ truyền thống. Gặp gỡ khách hàng mục tiêu của bạn tại nhà của họ, để hiểu được quan điểm và phong cách sống. Q&Me sẽ lựa chọn các ứng viên tốt nhất phù hợp với yêu cầu của bạn.


Dịch vụ nghiên cứu thị trường

Social rewards


Tăng khả năng nhận diện thương hiệu của bạn bằng công cụ chia sẻ trên mạng xã hội. Q&Me sẽ sẽ giúp bạn tăng độ nhận diện thương hiệu hoặc sản phẩm / dịch vụ bằng cách để các đáp viên của Q&Me chia sẻ thông tin qua Facebook.


Xem chi tiết

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hơn

GIỚI THIỆU


Q&Me là dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam. Q&Me nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam để giúp bạn thành công trong kinh doanh tại thị trường Việt Nam.


Công nghệ nghiên cứu hàng đầu của chúng tôi có thể thực hiện khảo sát định lượng và khảo sát định tính trực tuyến thế nên chúng tôi có thể cung cấp những báo cáo về thị trường Việt Nam với chi phí hợp lý. Trong dịch vụ của chúng tôi, khảo sát nhóm có thể được thực hiện trực tuyến thế nên bạn không cần phải tiêu tốn chi phí cho những chuyến công tác. Q&Me quản lý những đáp viên một cách trực tiếp, thông tin mà bạn cần sẽ được cung cấp một cách nhanh nhất.


Hãy liên hệ với chúng tôi cho những thắc mắc về thị trường Việt Nam. Chúng tôi rất vui được làm việc và giúp đỡ bạn thành công tại thị trường Việt Nam.