DỊCH VỤ

Bạn có hài lòng với hoạt động nghiên cứu thị trường hiện tại? Báo cáo nghiên cứu tại các thị trường mới nổi thường không đầy đủ mặc dù chi phí khá cao. Q&Me sẽ thay đổi tình hình này. Q&Me sẽ giúp bạn hiểu được thị trường Việt Nam rộng và sâu hơn với chi phí chấp nhận được, bằng việc cung cấp các phương pháp nghiên cứu định lượng và định tính trực tuyến.

VỀ CHÚNG TÔI

Bạn quan tâm đến việc khởi nghiệp hoặc mở rộng việc kinh doanh tại Việt Nam? Hãy để chúng tôi giúp bạn.


Chìa khoá để thành công tại Việt Nam là phải hiểu rõ về người tiêu dùng. Đất nước này có một sự đa dạng trong thu nhập, giá trị và quan điểm của con người Việt Nam. Vì vậy hiểu rõ được xu hướng và giá trị của họ sẽ làm sáng tỏ hơn các chiến lược, kế hoạch và các kênh tiếp thị của bạn.


Chúng tôi là những chuyên gia trên thị trường Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường và đẩy mạnh việc tiếp thị. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn có được những thông tin hữu ích và quý giá bạn muốn biết về thị trường Việt Nam.

Business Launch Support

Chúng tôi làm gì?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường, kết nối kinh doanh và đẩy mạnh tiếp thị để việc kinh doanh của bạn được thuận lợi và thành công tại Việt Nam.

Business Launch Support

Nghiên cứu thị trường Việt Nam

Với việc sử dụng trực tiếp nền tảng cơ sở dữ liệu người dùng của Q&Me, chúng tôi sẽ tiến hành những khảo sát nghiên cứu thị trường để hiểu về người tiêu dùng Việt Nam tốt hơn. Với nền tảng công nghệ web, công nghệ điện thoại thông minh và chất lượng cao, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp thông tin nghiên cứu cho bạn một cách nhanh nhất với một mức giá có thể chấp nhận được. Hãy click vào đây để hiểu rõ hơn một cách chi tiết về dịch vụ nghiên cứu thị trường Q&Me.

Business Launch Support

Kết nối kinh doanh

Làm việc cùng với những ai là nhân tố quan trọng không thể thiếu cho sự thành công trong việc kinh doanh của bạn tại Việt Nam. Chúng tôi có một số lượng lớn danh sách những đại lý/đối tác có thể đề xuất cho bạn dựa trên chiến lược & tiềm lực kinh doanh của bạn.

Business Launch Support

Kế hoạch tiếp thị

Chúng tôi là tập hợp những chuyên gia về tiếp thị, có thể giúp bạn đẩy mạnh việc phát triển và nhận diện thương hiệu cho sản phẩm và dịch vụ của bạn. Dịch vụ “Social Reward” của chúng tôi sẽ giúp bạn gia tăng số lượng người thích và chia sẻ trên Facebook với tỉ lệ ROI tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hơn

GIỚI THIỆU


Q&Me là dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam. Q&Me nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam để giúp bạn thành công trong kinh doanh tại thị trường Việt Nam.


Công nghệ nghiên cứu hàng đầu của chúng tôi có thể thực hiện khảo sát định lượng và khảo sát định tính trực tuyến thế nên chúng tôi có thể cung cấp những báo cáo về thị trường Việt Nam với chi phí hợp lý. Trong dịch vụ của chúng tôi, khảo sát nhóm có thể được thực hiện trực tuyến thế nên bạn không cần phải tiêu tốn chi phí cho những chuyến công tác. Q&Me quản lý những đáp viên một cách trực tiếp, thông tin mà bạn cần sẽ được cung cấp một cách nhanh nhất.


Hãy liên hệ với chúng tôi cho những thắc mắc về thị trường Việt Nam. Chúng tôi rất vui được làm việc và giúp đỡ bạn thành công tại thị trường Việt Nam.